วิธี​ การกินข้าวบ้านนี้😅😅

ไม่ให้เลอะมาก​ โดยไม่ต้องลงทุน​ซื้อ​อุปกรณ์​เด็ก​😅🥰น้องก็กินปกติ​กินเยอะด้วย​ กินไปเล่นกับเขาไป​🥰 #คนเป็นแม่หาทุกวิธีที่จะทำให้ลูกกินข้าวเก่ง​ #ลูกคนแรก รักที่สุด​ #ถึงจะซนไปหน่อย😅🥰

วิธี​ การกินข้าวบ้านนี้😅😅

อุปกรณ์ไอเดียแม่เยี่ยมมาก 👍🏻

3y trước

😅🥰ขอบคุณ​ค่ะ​😂🥰🥰

👍👍👍👍🥰🥰