ท้อง3เดือน

ไม่แพ้ท้องนะคะ แต่ตอนนี้เบื่อไข่ต้มมากเลยค่ะ แม่ก็ต้มให้กินตลอดๆ ช่วงหลังนี้กินไปก็พะอืดพะอมจะอาเจียนไปเลยค่ะ คุณแม่คนไหนเบื่อแบบเราบ้างคะ

ไม่จำเป็นต้องเป็นไข่ต้มทุกมือก็ได้ค่ะ ให้เปลี่ยนเป็นเมณูอย่างอื่น เช่น ไข่ตุ่น ไข่เจียว ไข่พะโล้ ได้หมดค่ะ

ถ้าเบื่อก็ไม่ต้องทานค่ะ. บอกไปเลย ทานเยอะไม่ได้ดีเสมอไป ทานเยอะเกิน น้องออกมาอาจจะแพ้โปรตีนไข่ได้ค่ะ

เบื่อค่ะ แต่ก็เปลี่ยนไปทำแบบอื่นบ้าง แล้วก็ไม่ได้กินทุกวันค่ะ แต่พยายามกินบ่อยกว่าปกติค่ะ

เรากินไข่ต้มหรืออะไรที่เป็นไข่ไก่ไข่เป็ดไข่นกกระทาก็กินม่ได้พะอืดพะอดไปหมดเลยจร้า

เหมือนกันค่ะ บางทีทานมากไปก็อาจทำให้เบื่อ555 แต่ก็ต้องหาอย่างอื่นที่มีประโยชน์ทานแทน

ใครกินทุกวันก็เบื่อค่ะ ไม่ต้องเน้นกินทุกวันก็ได้ค่ะ กินปกติตามที่เราเคยกินก็พอ

ไม่ท้องกิน ต้องกินไข่ต้มทุกวันก็เบื่อค่ะ🤣 เปลี่ยนมาเป็นกินเนื้อปลาบ้างก็ดีนะคะ

เราก็กินบ้างไม่กินบ้างจ้าไข่ต้ม มันเบื่อมากเห็นละไม่อยากกิน

บ้านนี้เหนไข่ต้มไม่ได้จะพุ่งออกตลอดตอนนี้21สัปดาห์ยังไม่หาย