ขอสอบถามึ่ะ

ไม่เป็นประจำเดือนตั้งแต่คลอดลูกคนแรกจนตอนนี้2ปี มีลูกได้ใหมค่ะ

1 Trả lời

หมายถึงว่ามีโอกาสท้องมั้ยหรือตั้งใจจะท้องคะ ถ้าโอกาสมีขึ้นอย๊่กับวิธีคุมกำเนิดค่ะยิ่งให้นมลูกด้วยประจำเดือนจะมาช้าสะส่วนใหญ่ต้องตรวจเท่านั้นถึงจะรู้ว่าท้องมั้ย ถ้าตั้งใจจะมีมีได้เลยค่ะนับวันไข่ตกช่วยเลิกคุมทุกชนิดมีทางแน่นอนค่ะ

5y trước

ต้องหาหมอค่ะ อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนหรือความเครียดหรืออื่นๆต้องให้หมอตรวจดู แต่จะท้องมั้ยต้องตรวจดูเลยค่ะถึงจะรู้ เพราะบางคนประจำเดือนไม่มาแต่ไม่ท้องก็มีค่ะ