สอบถามแม่ๆค่ะ คือเราท้อง2แล้วอายุครรภ์8สัปดาห์แล้วค่ะ ทำไมเรานอนหงายคลำหน้าท้องด้วยตัวเองตอนเช้าๆ

ไม่เจอก้อนเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ฝากครรภ์แล้วที่โรงพยาบาลรัฐค่ะ

1 Trả lời

น้องยังจิ๋วอยู่ค่ะ เดี๋ยวอายุครรภ์เยอะขึ้นก็จะรู้สึกอะไรมากขึ้นกว่าเดิมเอง🥰

1t trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยแม่เสพข่าวเยอะเลยคิดมากไปค่ะ🥰❤️