ไม่สบายหนัก

ไม่สบายหนัก หมอให้ยามากิยเยอะมากจะอันตรายมั้ยค่ะ ท้อง17สัปดาห์ค่ะ

ไม่สบายหนัก

หมอรู้ใช่ไหมคะว่าท้อง

แจ้งไปไหมว่าท้อง

แล้วหมอรู้มั้ยค่ะว่าท้อง ถ้าหมอรู้ยาที่ให้มาก็กินได้ค่ะ

คุณแม่ต้องแจ้งคุณหมอด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์อยู่ คุณหมอจะจัดยาที่เราสามารถทานได้ให้ค่ะ

เปงอะไรค่ะ นี่เปงหวัดหมอไม่ให้ยา หมอบอกเดวจะหายเองคะ

ภ้าแจ้งหมอว่าท้องแล้ว ยาที่หมอจัดให้ไม่อันตรายค่ะ

ยาทุกตัวในรูปนี้ ปลอดภัยสำหรับคนท้องทุกตัวค่ะ คอนเฟิร์ม

ถ้าหมอจ่ายให้ทานได้ค่ะ