ท้อง4เดือนจะเข้า 5เดือนแล้ว

ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ หรือเราเป็นคนมีพุงมีไขมันหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

ทางนี้ท้องแรก มีพุงเหมือนกันค่ะ แต่เริ่มรู้สึกน้องตอดตอน 18 วีคเลย ตอนนี้ 20 วีคแล้วตอดบ่อยมาก ยิ่งช่วงกินข้าวนี่ตอดไม่หยุดเลยค่ะ แต่เห็นว่าบางคนก็เพิ่งรู้สึกตอนช่วง 5-6 เดือนนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของแม่รู้สึกได้ตั้งแต่16Wคะ ตอนนี้17Wรุ้สึกได้เยอะเลยคะน้องตอดน้องดิ้น เวลาพ่อจับพ่อคุยก็รู้สึกได้คะว่าน้องดิ้นแรงขึ้น แม่ตัวเล็กหน้าท้องน่าจะบางคะ เลยรุ้สึกได้เร็วคะ

2y trước

งุ้ย น่ารักจัง ขอบคุณค่ะแม่

อาจจะดิ้น หรือตอดค่ะ แต่น้องตัวเล็ก คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึก เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนหมอถามก็ตอบหมอว่ายังไม่ดิ้น พอหมอซาวด์น้องก็ดิ้นค่ะ แค่น้องยังตัวเล็กอยู่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องแรกเหมือนกันเรารู้สึกค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าคือลูกตอดหรือลำไส้ ยังงงๆ วันที่15นี้หมอนัดว่าจะถามหมอเหมือนกันว่าที่รู้สึกคือลูกหรือลำไส้😆

2y trước

แข็งแรงๆนะคะ🙏🏻

เรา19 w ตอดเก่งมากคะ ตอดบ่อย เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตั้งเเต่16 wคะ ท้อง3 ถ้าม้องเเรก น้องจะเริ่มตอดตอน18w ขึ้นไป ช้าสุดหมอบอกไม่เกิน24wคะ ปกติคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เคยได้ยินว่า บางคน จะเริ่มรู้สึกตอน 6 เดือนไปแล้วก็มีค่ะ อย่าคิดมากนะคะ พยายามคุย ร้องเพลง เล่นลูบท้อง กับลูกบ่อยๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️

ของถามแม่ๆในนิหแลวกันน่ะค่ะ17Wจะ18Wทามีคนถามวันกีเดือนเราควนตอบ4เดือนหรือ5เดือนดีค่ะแม่ๆๆ

2y trước

4 ค่ะ ถ้าเดือนน่าจะต้อง 20wขั้นไป

บ้านนี้รู้สึกประมาณ16วีคค่ะ แต่ตอดแรงขึ้นประมาณ17วีคค่ะ เห็นได้ชัดเลยค่ะที่ท้องน้อย

2y trước

ของเราน่าจะพุงหนา ออกเหมือนท้องได้6-7เดือนเลย ขอบคุณนะคะแม่

เราค่ะ 19 วีค แทบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน แอบกังวล เพราะแม่ทำงานหนัก 😅

2y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้แข็งๆนะคะ

ท้องแรกเหมือนกัน แต่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะมีหน้าท้องด้วยค่ะ☺️

2y trước

งือ ขอบคุณค่ะ