น้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ไม่รู้น้องแพ้อะไรคะเป็นๆหายๆเครียดเลย

น้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกจางลงมาก ตอนนี้ขึ้นอีกแล้ว555 ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็หายจ้าา สำลีชุบน่ำต้มสุกเช็ดให้น้องบ่อยๆ อย่าเพิ่งทาอะไรนะคะ ผิวน้องบาง ถ้าไม่สะบายใจพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

จ้าขอบคุณค่ะ

เคยอ่านมานะคะ อันดับแรกพาไปหาหมอก่อน เช็คให้ชัวร์ว่าแพ้น้ำลายรึเปล่า วืธีรักษาคือใช้น้ำเกลือชุบสำลีให้ชุ่มและวแปะที่แผลไว้20นาที หลังจากนั้นทาวาสลีนเคลือบไว้ค่ะ

น้องบ้านนี้ก้อเปนค่ะหาหมอก้อแล้วทายาก้อแล้วแต่ยังไม่หายเลยค่ะตอนนี้พาน้องไปเป่ากับคนในหมู่บ้านค่ะแม่พึ่งทุกทางเลยอยากให้น้องหายสงสารน้องมากค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะตอนนี้เป็นทั้งหน้าเลยค่ะ

แม่ต้องหมั่นสังเกตุว่าบริเวณที่น้องเปนสัมผัสกับอะไรมากที่สุด น้องที่บ้านแพ้น้ำลายตัวเอง ใช้ครีมซูโดทาค่ะ สองสามวันคงดีขึ้น

ลูกที่บ้านก็เปนคะ เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำต้มสุกเวลากินนมเสร็จก็เช็ดอีกทีคะ น้องที่บ้านตอนนี้หายแล้ว

พยายามไม่หอมแก้มลูกนะค่ะ ห้ามให้คนอื่นหอมด้วย เช็ดน้ำต้มสุกทุกวัน น่องเป็นผื่นแพ้สัมผัสคะ

แพ้นมวัวหรือเปล่าคะ ถ้าน้องทานนมแม่ คุณแม่ลองงด ไข่ นมวัว อาหารทะเลดูนะ เผื่อน้องแพ้ ❤️❤️

บริเวณ​แก้มนมเปื้อนต้องเช็ดทำคว่มสะอาดนะคะเดี๋ยว​เป็น​กากน้ำนมหรือน้ำลายได้จ้า

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ สงสารน้องมากไม่รู้ทำไงถึงจะไห้หายเช็ดน้ำต้มสุกก็แร้วค่ะ

5y trước

นี้หายค่ะหายแล้วก็เป็นอีกค่ะขึ้นมาทั้งหน้าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจร้า น่าจะแพ้ฝุ่นเหมือนกัน เพราะขายข้าวสารฝุ่นเยอะ