ดูแม่ๆทีม มค 64 หน่อยจ้าา

ไม่ยอมออกสักที เจ็บเตือนนิดๆ ท้องปั้นบ่อยขึ้นแต่ไม่แรงมาก ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน มีใครคลอดแล้วบ้าง แนะนำวิธีเร่งคลอดทีค่าาาาคุณแม่ใจร้อนอยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว55555. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดูแม่ๆทีม มค 64 หน่อยจ้าา
1 Trả lời

เคยมีเพื่อนบอกว่าให้ทานสับปะรดเยอะๆค่ะ เพื่อนทานตอนกลางวัน กลางคืนน้ำเดินเลยค่ะ

4y trước

งื้อออ หาซื้อยากมากเลยค่ะ แต่ก็ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ