แม่ๆคะ​ พอดีว่าเมื่อวันที่21​ แม่บ้านนี้เพิ่งกระตุ้นปากมดลูก​มา​ แล้วเมื่อวานตอนเช้ามีมูกเลือดออกมาก้อนนึง​ พอสายมาก็ไม่มีอีกเลย​ จนตอนเย็น​ เริ่มมีมูกปนเลือดเปนสีออกน้ำตาล​ แล้วก้อหายไปเหลือแต่มูก

ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ​ มีแค่น้ำเดินกับมูกใสปนเลือดแต่เปนสีน้ำตาล​ แบบนี้ต้องรีบหาหมอเลยมั้ยคะ

1 Trả lời

มีน้ำเดินไปหาหมอเลยค่ะ