สอบถามหน่อยค้ะแม่ๆ

ไม่มีอาการเจ็บท้องมีแต่ปวดหลังเวลาไปเข้าห้องน้ำแร้วมีมูกไหลออกมาแบบนี้อันตรายไหมค้ะ#ท้องแรกจร้าตอนนี้38+4weeks

สอบถามหน่อยค้ะแม่ๆ

เหมือนเราเลย ปวดหลังแต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอพยาบาลไล่กลับบ้านแต่แฟนเราไม่ยอมให้กลับจะให้หมอมาตรวจ พอหมอมาตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว 5 เซ็น พยาบาลนี่หน้าเสียไปเลย

หาหมอนะคะ อาการแบบนี้ปากมดลูกอาจเปิดแล้ว น้องใกล้คลอดค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ บ้านนี้มูกเลือดออก คลอดวันนั้นเลยจ้า

หาหมอจ้า ถ้ามีอาการใดอาการหนึ่งก็ควรรีบไปเลยค่ะ

หาคุณหมอเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วหาหมอเลยค่ะ

มีมูกเลือดต้องหาหมอเท่านั้นค่ะ

หาหมอค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ

รีบปัยหาหมอเรยค่ะน่าจะคลอดค่ะ

จะคลอดแล้วค้าา หาหมอเลยค่ะแม่