แบบนี้คือเจ็บหลอกใช่ไหมคะ

ไม่มีมูกหรือนำ้เดินแต่ปวดและท้องแข็งรวมทั้งปวดท้องน้อยด้วย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คือเจ็บหลอกใช่ไหมคะ

นี่ก็เคยโดนน้องหลอกค่ะ เมื่อวันเสาร์

2y trước

ดีมากเลยค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว วันนี้ 37+6 week แล้วค่ะ

แอพอะไรคะ

2y trước

แอพการหดตัวจับเวลาตั้งครรภ์ค่ะแม่ขอโทษที่ตอบช้านะคะพอดีคลอดน้องแล้วเลยไม่มีเวลาตอบ😊