ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนมีอาการคันขอบๆอวัยวะเพศ คันมากค่ะเกาจนเป็นแผล

ไม่มีตกขาวคันมากเกาจนเป็นแผลถลอก กางเกงซักตากในที่แจ้งตลอด เวลาเข้าห้องน้ำก็ล้างซับแห้งตลอดเป็นเพราะแม่อ้วนหรือป่าวค่ะถึงเป็นแบบนี้ ต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ ไปหาหมอก็ได้แค่น้ำเกลือมาล้างทำความสะอาดค่ะ

1 Trả lời

มีส่วนค่ะ แม่หาซื้อคาเนสเทนครีมมาทาค่ะ บรรเทาได้