ลูกมีผื่นสีแดงๆ เต็มตัว

ไม่มั้นใจว่า เป็นผื่นอะไร แม่เปลี้ยนน้ำยาซักผ้า แต่แม่ซักน้ำเปล่า2รอบ แต่ก็ไม่มีผื่น พ่อเค้าซักผ้าน้ำเดียวรอบนี้มีผื่นแดง แล้วก็ช่วงนี้แม่ปั๊มนมไม่ทันลูกกิน ให้เค้ากินนมผงเสริม เอ็นฟาโกล์กล่องทอง สูตร 1 กินมาหลายรอบแล้วก็ไม่เป็นอะไร มันใช่ผื่นร้อนไหมคะ

ลูกมีผื่นสีแดงๆ เต็มตัว

ลองดูนะคะเวลาเค้าเหงื่อออกแล้วผื่นขึ้นมั๊ย บ้านนี้ถ้าเหงื่ออกเยอะๆผื่นจะขึ้นค่ะ เพราะมันมีหลายอย่างที่น้องแพ้ บางทีก้อเกิดจากการที่น้ำยาซัก หรือบางทีอาจจะแพ้สารอาหารในนมค่ะ บ้านนี้ลูกแพ้ถั่วเหลือง แพ้เหงื่อ ฝุ่นค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สรุปไม่ได้ ไปหาหมอคร่าวๆ หมอบอกว่าจะเป็นการแพ้จากอากาศ แมลง บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 3 เดือน

ตำขมิ้นกับมะยมเปนี้ยว 1 ลูก หรือถ้าไม่มีมะยมใช้น้ำมานาวแทนก็ได้ใช้นิดเดียว ตำให้ละเอียดแล้วพอกให้ลูก

แม่ค่ะ 7สัปดาห์ 4วัน นี่มันกี่เดือนค่ะ แล้วต้องไปฝากท้องตอนกี่เดือนอ่ะค่ะ

1y trước

@ห๊ะ ฟิล์มฯ. ...ประมาณ 1 เดือน 3 สัปดาห์กับ อีก 4 วันค่ะ (1 เดือน = 4 สัปดาห์) ถ้าตามนี้ อีก 3 วันก็จะครบ 2 เดือนค่ะ

เด็กเป็นกันทุกคน อากาศมันร้อน

กินนมผงนานยังคะ ประมาณกี่วัน