ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻

ไม่นานมานี้มีแม่โพสโล๊ะของน้อง แล้วแม่ได้ขอไว้แม่ท่านนั้นก็ส่งมาให้ค่ะ ส่งให้ฟรีด้วยอยากขอบคุณแต่โพสหายไปแล้ว ค้นชื่อก็ไม่เจอ อยากขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ 🙏🏻🙏🏻 ช่วยแม่ประหยัดไปได้เยอะเลย รอน้องคลอดเดือนหน้านี้ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ไม่รู้จะติดต่อได้ทางไหน #ขอบคุณค่ะ 🙏🏻❤️

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻
1 Trả lời

ดีจังเลยค่ะ

3y trước

ใจดีมากค่ะ ต้องขอบคุณจริงๆ