สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอน3ทุ่มน้องดิ้นรัวมาก10-20ครั้งตอนตี2เจ็บๆปวดท้องบริเวณช่วงบน ตีลมออกจนอ้วก

1 Trả lời

เป็นไปได้ค่ะ ลองสังเกตอาการตัวเองดูว่าท้องลงต่ำหรือยัง เจ็บช่วงหว่างขา เดินลำบากกว่าเมื่อก่อนไหมร่วมด้วยค่ะ

3y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณนะคะ