การกิน

ไม่ชอบกินของหวาน เค้าบอกจะได้ลูกชายจริงไหมคะ

เราก็ไม่ชอบกินของหวาน ไอ้ตัวเล็กก็มีจู๋นะคะ แต่คิดว่าคงไม่น่าจะเกี่ยวกัน แม่เราก็ไม่ชอบกินของหวานแต่คลอดเราเป็นผู้หญิงค่ะ555

บ้านนี้ชอบของหวานค่ะ โรตีใส่นมใส่น้ำตาล,บัวลอย,น้ำโกโก้ ช็อคโกแลต ลอดช่อง รวมมิตร นมช็อคโกแลต กินแต่แบบนี้ ได้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยกินของเปรี้ยว ไม่ชอบเลย ชอบแต่ของหวาน ได้ชายทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ ท้องที่4 นี้ก็แบบเดิม คงไม่พ้นชาย4 555

การซาวด์ช่วงไตรมาส3 แม่นยำสุดค่ะแม่ บ้านนี้กินหวานบ้างเปรี้ยวบ้างออกมาเป็นผู้ชาย หน้าตาเหมือนผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ได้ลูกชาย ไม่ชอบของหวานเลยค่ะ ช่วงแพ้กินแต่ของเปรี้ยว มะม่วงเปรี้ยว มะยม มะขาม ต้องมีติดบ้านค่ะ

บ้านนี้ชอนทานว่าตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง ได้ผู้ชายจ้า ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยทานหวานค่ะ

ไม่ชอบกินหวาน ผิวหมองคล้ำ สิวขึ้น รักแร้ดำ ไม่แพ้ท้องเท่าไหร่ ได้ลูกสาวค่ะ 😂✌🏻😍

เปนบางคนค่ะแม่บ้านนี้ลุกคนแรกกินของเปรี้ยวชายคนสองชอบของหวานหญิงคลอดแร่วค่ะ

ช่วงแรกไม่กินของหวานเลย ใกล้คลอดเท่านั้นแหละคะกินทุกอย่างยิ่งหวานยิ่งชอบ

ไม่เกี่ยวนะคะ เราซาวด์ได้ผช. ชอบกินแต่ของหวาน ไอศครีม เค้ก โกโก้ โรตี ชอบกินมาก

5y trước

เนอะโรตีนี้แบบของชอบของอยากกินเลย กินแต่ของหวาน ช่วงหมอนัด7เดือน น้ำหนักจึ้น3โล OMGเลยค่ะแม่ นัดหน้าห้ามเกินโลครึ่งหมอบอก อดขนมยาวเลยค่ะ กินพอหายอยาก แค่ต้องอดทน