อยากทราบค่ะ

ไม่ค่อยได้ห่อตัวน้องค่ะ ญาติบอกให้ดัดขาน้องแต่ไม่ค่อยเชื่อ แต่ขาน้องเป็นแบบนี้น้องมีสิทธิ์ที่จะขาโก่งมั้ยค่ะ ใจไม่ดีเลย#ลูกคนแรก

อยากทราบค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดัดเหมือนกันค่ะ

ห้ามดัดค่าาาาา มีเคสทำหักมาละเด้อ

ห้ามดัดนะคะนี่คือขาปกติของทารก

เดียวโตมาขาน้องก็ตรงเองค่ะแม่

ไม่ต้องดัดค่ะ เดี๋ยวก็หายเอง

ไม่ต้องดัดนะค่ะ

เดียวก็หายค่ะ