กินข้าวไม่อร่อย

ไม่ค่อยกินข้าวเรยจ้า ตื่นมาหิวแต่ก็กินข้าวไม่อร่อย กินน้อยมากค่ะยาบางวันกินบางวันลืมแบบนี้มีผลกะทบใหมค่ะท้องแรก32w

กินพวกก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ ขนมจีนน้ำยา แบบนี้ดีไหมคะ

ลองทานนมเสริมด้วยดีไหมค่ะ จะได้ไม่เบื่ออาหาร

กินขนม นม ผลไม้ แทนได้ค่ะ

ลืมบ่อยก็ไม่ดีคะ