คนท้องใช้ครีมกันเเดดกับเซรั่มได้ไหมค่ะ

ไปเปิดดูในยูทูปค่ะเเล้วเกิดความสงสัย อยากถามค่ะว่าคนท้องสามารถใช้ครีมได้ไหม อันตรายไหมค่ะผิดกฏลบได้นะ ค่ะขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

ใช้ได้ค่ะ แต่ห้ามมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งกะวิตามินเอจ้า

ได้ค่ะ แต่ต้องเปนสูตรที่คนท้องใช้ได้ค่ะ