ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ

ไปอัลตร้าซาวล์แล้วหมอไม่ได้บอกอะไรค่ะ ถามหมอว่าชายหรือหญิง หมอบอกว่ามองไม่เห็นค่ะ 29+4

ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ

ลักษณะท้อง หน้าตาผิวพรรณ อาการแพ้ ต่างๆ เหล่านี้ไม่สามารถทำนายเพศลูกได้ค่ะ สิ่งที่จะบอกเพศลูกได้ดีที่สุด คือ เครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ ถึงแม้จะดีที่สุดยังมีโอกาสผิดพลาดได้ แต่ผิดพลาดได้น้อยกว่าการทำนายโดยลักษณะท้อง หน้าตาผิวพรรณ หรืออาการแพ้ค่ะ รอซาวน์รอบถัดไปค่ะ

อาจจะเปนผู้หญิงนะค่ะถ้าเปนผู้ชายจะเหนเปนจู๋โผล่ออกมาเลย

5y trước

ขอให้เป็นหญิงเหมือนแม่พูดจ้า

หมอมองไม่เหนหรือดูไม่ออก😁😁😁

5y trước

น่าจะดูไม่ค่ะแม่55

บ้านนี้ท้องแบบนี้ ผช จ้ะ