สอบถาม

ไปอัลตราซาวด์มาวันนี้ค่ะดีใจมากได้ลูกสาว🥰 แต่หลังจากซาวด์เสร็จจนกลับบ้านมาปวดท้องไม่หายเลยค่ะขอสอบถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะมีใครเป็นแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ตอนเราซาวเองที่บ้านใช้เครื่องซาวที่ซื้อมาก็มีอาการแบบเดียวกันค่ะ ไปหาหมอกลับมาก็เป็นเหมือนกัน เราว่าอยู่ที่ตอนเราซาวนี่แหละ เราว่าปกติของการซาว