ท้อง2 หมอบอกอาจจะท้องนอกมดลูก

ไปหาหมอ ด้วยอายุครรภ์ 5วีค2วัน หมอบอกว่าอาจนอกมดลูก กังวลมากเลยค่ะ ไม่อยากเสียเขาไป ถ้าท้องนอกมดลูกจริงๆ จะมีอาการปวดท้อง เลือดไหล กี่สัปดาห์คะ

ประมาท7วีคคะ หรือไม่เกิน3เดือนแรก จะเริ่มมีอาการผิดปกติให้เห็นได้ชัดคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ เกาะแม่แน่นๆนะ เจ้าหนู

ปวดท้อง แปบบบบๆๆ จี้ดๆๆๆ ผิดปกติไหมคะ ในช่วง 5สัปดาห์

1y trước

ขอบคุณค่ะ