น้องได้ 33w 6d

ไปหาหมอมา หมอแจ้งน้ำหนักลูกมา 2,350 กรัม แม่ๆตอนอายุครรภ์เท่านี้น้องน้ำหนักเท่าไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักน้องดีจังค่ะ แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 29+3 ได้ 1,290 กรัมเองแต่คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์แต่ใจแม่อยากได้ 1,500 เพราะพักหลังแม่กินเยอะไม่ได้ มันจุกนอนทรมานมากเลยกินได้น้อยเพราะแม่ตัวเล็กช่วงก็ตัวสั้น 555 เดือนนี้นน.แม่ขึ้น 1กก.หมอนัด 29นี้ก็พยายามกินตอนกลางคืนที่นอนไม่หลับเอาไม่รู้ว่าจะช่วยได้รึเปล่า

ดีจังเลยค่ะเเม่น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็รอลุ้นค่ะวันที่18นี้ ไปหาหมอ33w จะถึง2โลมั้ย😭😭ตอน30wน้องหนักเเค่1400เองค่ะ หมอบอกน้อยไป นี่กลับมากินไข่วันละ2ฟอง อัดนม น้ำเต้าหู้ กล้วยทั้งหลาย ไม่รู้จะขึ้นบ้างมั้ย

4y trước

ขอให้นน.น้องขึ้นเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

37+4 น้ำหนัก 2300 ค่ะ เเต่คุณหมอบอกเเข็งเเรงดี เเม่เเอบเครียด น้องน้ำหนักน้อยจัง😔

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ส่วนมาก ไปฝากครรถ์กับเด็กที่ออกมาจริง น้ำหมักจะไม่เท่ากันค่ะ

บ้านนี้34w หมอบอก2,330กรัมค่ะ หมอบอกน้ำหนักอยู่ตามเกมปกติดีค่ะ

ซาวตอน32วีค 2500 กรัมค่ะ ตอนนี้33+2ยังไม่รุ้น้ำหนักค่ะ

33 วีค2300 หมอบอกตัวใหญ่นะเนี่ย😂😂😂🤷🏻‍♀️

4y trước

😂 มีแนวโน้มผ่า แน่เลย ถ้าเกินสามโล🤣🤣🤣

33+6 ไปหาหมอวันนี้เหมือนกัน นนได้2100เอง

4y trước

หนักเท่ากันเลยค่ะพอคลอดจริงหนัก3030ค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้ว36สัปดาได้2350ค่ะ

4y trước

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

37wน้ำหนัก2500กรัมค่ะ