ดื่มนมอะไรได้บ้าง

ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าท้องและก็ให้ยาบำรุงมา3ตัวอยากทราบว่าคนท้องดื่มนมวัวได้มั้ยค่ะ

ดื่มให้หลากหลายค่ะแม่ ลูกจะได้ไม่แพ้ บ้านนี้กินหลากหลายยี่ห้อมาก เน้นรสจืดค่ะแม่

ได้​ค่า​ ควรดื่มสลับกับนมชนิดอื่นด้วย​ เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกแพ้นมวัวค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมวัว สลับกับแอนมัมและนมถั่วเหลืองอยู่จ้า

5y trước

ใช่จ้า หรือสลับแบบสัปดาห์นี้กินนมแอนมัม สัปดาห์ถัดไปดื่มนมถั่วเหลืองค่ะ

ได้ค่ะ แต่ควรดื่มหลายๆยี่ห้อ หลายชนิดสลับกันไป

ได้ค่ะ แต่สลับบ้างก็ดี น้ำเต้าหู้บ้างนมบ้าง

ดื่มนมสลับกันค่ะลูกจะได้ไม่แพ้นม

บ้านนี้กินแอมมัมกับนมวัวแดงค่ะ

ได้หมดค่ะ. ควรสลับหลายๆยี่ห้อ

ดื่มได้

ได้ค่ะ