ตั้งครรภ์แล้วเลือดออก

ไปหาหมอมาวันนี้หมอซาวทางช่องคลอดไห้แล้วบอกว่ายังไม่แท้งยังเจอถุงตั้งครรภ์อยู่หมอก็เลยบอกต่ออีกว่ารอดูสักอาทิตย์หนึ่งว่าเค้าจะไปต่อหรือไหม ตั้งครรภ์ได้5wแล้วค่ะมีแม่บ้านไหนเลือดออกแล้วตั้งครรภ์ต่อได้ค่ะบ้านนี้เลือดออกมากด้วยกลัวแท้งจังเลยค่ะเพราะเคยแท้งมาแล้วรอบหนึ่งขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

อย่าเครียดค่ะ พยายามทำใจให้สบายนะคะแม่ เครียด คิดมาก มีแต่ผลเสียต่อน้อง สู้ๆนะคะ