แฟนตั้งครรภ์ จะได้ประมาณ 7 เดือน น้ำตาลขึ้น 303

ไปตรวจเลือด น้ำตาลขึ้นสูง 303 อยากรู้ว่ามีวิธิใดบ้างทำให้น้ำตาลลง ครอบครัวทางแฟนมีประวัติการเป็นเบาหวานด้วยครับ

1 Trả lời

คุมอาหารค่ะ งดแป้ง งดหวาน ลองต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าดูค่ะ บ้านนี้คุมได้แล้วค่ะ