ตรวจหลังคลอด

ไปตรวจหลังคลอดมาหมอบอกว่ามดลูกยังหย่อนอยู่ ยังไม่เข้าอู่ดี เหมือนมันย้อยลงมาตรงปากช่องคลอดอค่ะ ส่องกระจกดู ปากช่องคลอดแทบไม่เห็นรูเลยค่ะคลอดได้ 1 เดือน 25วันแล้วค่ะ และยังมีอาการปวดจิมิอยู่ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วจะหายไหม

1 Trả lời

หมอนัดไปตรวจอีกไหมค่ะ แม่คลอดธรรมชาติไหมค่ะ

4y trước

คลอดธรรมชาติค่ะแม่ หมอไม่นัดค่ะ หมอบอกว่าให้ขมิบบ่อยๆ เดี๋ยวก็เข้าอู่เองค่ะ แต่ที่แม่กังวลก็เพราะว่าถามพี่สาวแล้วพี่สาวบอกว่าไม่เป็นแบบนี้ เลยอยากมาถามแม่ๆบ้านอื่นดูค่ะ