น้ำตาลในเลือดสูง

ไปตรวจมา2รอบน้ำตาลในเลือดสูงหมอให้ควบคุมอาหาร บางวันลืมตัวกินของหวานไปเยอะมาก หิวตลอดเวลามีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างใหม๊ค่ะ พยายามหักห้ามใจตัวเองมาตลอดเรื่องการกิน

1 Trả lời

การกินกับคนท้อง ห้ามยากมากแม่ ต้องใจแข็งเท่านั้น เราโชคดีไม่อยากของหวานเลย กินอะไรนิดหน่อยถ้าติดหวานเราไม่เอาเลยจะอ้วก