สงสัยมากต้องทำยังไง

ไปตรวจครรภ์มา ครรภ์ 35 สัปดาห์แล้ว คุณหมอบอก น้องน้ำหนักน้อย2400กิโล หมอบอกต้องหนักมากกว่า2500-2700 กิโลอ่ะ แต่เราไปดูตามเกณฑ์น้ำหนัก ก็อยู่ในช่วง2300-2400กิโลอ่ะ ยังไงดีใครรู้บ้างช่วยตอบทีจ้า

ก็ปกตินะคะ ไม่น้อย หมอไหนบอก ตามเกณด่วยซ้ำ

5y trước

หมอที่ รพ อ.อ้ะ จ้า แต่ฝากหมอพิเศษอีกที จ้า เพราะที่ อ.เอาไว้ใกล้ที่ทำงาน จ้า ขอบคุณมากๆนะคะ คิดมากมาหลายวันเลยจ้า

ปกตินะคะ ตามเกณหมอนอนน้อยรึป่าวเนี่ย

5y trước

น่าจะนอนน้อย ดื่มนมน้อยด้วยแหละ ขอบคุณมากๆจ้า

กว่าจะคลอด เกิน 2500 ก็ถือว่าผ่านค่ะ

เราคนแรก2400สมบูร์แข็งแรงค่ะ

5y trước

อ้ะเคจ้าขอบคุณมากๆจ้า

ของเราตอน35 เเค่1600เองค่ะ

35+4 3000แล้วคะ