สอบถามค่ะ

ไปซาวมาวันนี้ ทั้งหน้าท้องและช่องคลอด ไม่เจอตัวเด็กค่ะ แต่ซาวนอกมดลูก เจอ ถุง 2 ถุง ครรภ์ ประมาณ 9 สัปดาห์ หมอเลยขอเจาะเลือดไปตรวจค่าฮอร์โมนก่อน มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั๊ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

แฝดด้วยหรอค่ะ

5y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ ขอบคุณค่ะ