ลูกตัวเล็ก

ไปซาวน์มาวันนี้ 7 สัปดาห์ 4 วัน หมอบอกว่า น้องตัวเล็กมากจนไม่กล้าวัดความยาวเลย แต่เจอหัวใจนะคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ #เคยแท้ง1ครั้ง #ลูกคนแรก

ลูกตัวเล็ก

ไข่อาจจะตกช้าน้องเลยเล็กกว่าอายุครรภ์จริงหรือป่าวค่ะบ้านนี้ก็เป็นแต่พอเข้าช่วง4เดือนน้องโตไวมากค่ะ

เป็นเพราะไข่ตกช้าคะ สุ้ๆ

10mo trước

อ่อขอบคุณค่ะ