33+5w.ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์แม่ๆหน่อยค่ะ

ไปซาวด์มาน้องนอนอยุ่ในท่าตะแครง ลักษณะหัวน้องแบบนี้ยาวไปมั้ยคะ หรือปกติ

33+5w.ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์แม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ซาวตอน16wค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะเพราะหมอโทรมาบอกว่าน้องมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม1ใน1000คนวันที่27นี้หมอนัดไปเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ😥