อัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ตอน6w พบแค่ถุงตั้งครรภ์อีก2w หมอนัดซาวด์ใหม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะไม่มีน้องจริงๆ😓 คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างแชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลย

อัลตร้าซาวด์

ประจำเดือนล่าสุดวันไหนคะแม่

2y trước

21 เมษาค่ะวันสุดท้าย

มีโอกาสท้องลมไหมคะแบบนี้

แบบนี้น่าจะผุ้ญ.รึผุ้ช.คะ

บ้านนี้เจอน้องตอน9วิคค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวน้อง 8w ค่ะ

เราเจอ8วีคคะ 5วีคเจอถุง

ซาวเห้นตอน11วีคค่ะ

เจอแล้วยังคะ

สู้ๆๆๆนะคะ✌️

สู้ๆนะแม่