ทารกในครรภ์กรวยไตโต

ไปซาวด์ตรวจความสมบูรณ์ของน้องมาค่ะ ทุกอย่างปกติ แต่คุณหมอวัดขนาดกรวยไตของน้องพบมีขนาดโตกว่าค่ามาตรฐานนิดหน่อย มาตรฐานคือไม่เกิน 4 มิล แต่ของน้อง 4.2 มิล มีแม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้เหมือกันบ้างคะ พ่อแม่กังวลใจนิดหน่อย แต่คุณหมอบอกว่าไม่ต้องซีเรียส #Babyboy19week #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราไปตรวจมาเมื่อวาน4.1มิลกังวลมากเลยค่ะ

น้องเป็นผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ค่ะ คุณแม่

3y trước

เมื่อกี้พึ่งไปพบคุณหมอมา คุณแม่ทางนี้ก็ตกใจเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า ส่วนมาก จะพบในเด็กผู้ชาย

น้องออกมาปกติดีไมค่ะ

2y trước

แม่กับมาตอบจร้า น้องแข็งแรงสมบูรณ์ ครบ 32 แม่ไม่ได้ตรวจน้ำคร่ำอะไรเลยลุ้นอย่างเดียว แม้แต่พยาบาลก็ลุ้นช่วยเรา

ขอให้ไม่เปนรัยนะคะ

ตอนนี้เป็นบ้างคะ