ไตรมาสสุดท้ายแล้ว 34+4w

ไตรมาสสุดท้ายแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการเวียนหัวเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ แล้วปกติไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุญคำตอบค่ะ

บ้านนี้34+1week เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่นอนพักจะดีขึ้นค่ะ ไม่กล้าทานยาบ่อยๆเลยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะเเม่❤สู้ๆเพื่อน้องเช่นกันค่ะ🥰🥰

เวียนหัวจนบางทีก็อยากจะอวก