ไตรมาสที่3

ไตรมาสที่สาม อาการใกล้คลอดของแม่ๆแต่ล่ะบ้านเป็นยังไงบ้างค่ะ นี่ใกล้คลอดแล้ว ต้องเตรียมรับมือยังไงบ้างค่ะ

สังเกตอาการเจ็บให้ดีค่ะ เจ็บแบบนอนพักแล้วหาย คือเจ็บเตือน เจ็บแบบทรมาน ระดับความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ถี่ๆ นอนพักแล้วไม่หาย ไป รพ. ทันทีไม่ต้องรออาการอื่นค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ของเราเเค่เจ็บเตือนเฉยๆจ้า ปวดท้องเหมือนมี ปจด