นับถอยหลัง....,??

ไตรมาศสุดท้ายแล้วววว นับถอยหลังที่จะได้พบหน้ากัน อยู่ให้ถึงกำหนด แล้วค่อยออกมานะคะ เบบี๋ ???? กำหนดคลอด 3ธันวา62

นับถอยหลัง....,??

14ธันวา

5y trước

เตรียมของให้น้องยังคะ

บ้านนี้ก็3ธันวาจ้าอยากแตกแล้ว.

1ธันวาคม ตื่นเต้นมากค่ะ

15 ธันวาค่ะ แน่นไปหมดละ

ขอให้ปลอดภัย คลอดออกมาแข็งแรงนะ

ท้องใหญ่มากแม่

5 ธันวาคมคะ ตื่นเต้นเหมือนกัน