แลกของรางวัล

ได้4ชิ้นแล้ว สิงอยู่ในแอพนี้ตั้งแต่ท้องได้4เดือน จนตอนนี้น้องได้1ขวบจะ1เดือนแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ #TAPreward 30ตุลาคม2563

แลกของรางวัล

สวัสดีค่ะคุณแม่ 😊ทางแอดมินสังเกตุว่าคุณแม่ได้ตอบคำถามของแม่ๆท่านอื่นและเข้าร่วมกิจกรรมของแอดมินบ่อยๆ ไม่ทราบว่าสนใจเข่าร่วมเป็นคุณแม่ Super Mom กับทางเรามั้ยคะ 💗 ถ้าสนใจสามารถเข้าไปลงชื่อพร้อมไลน์ไอดีที่ลิ้งนี้ได้เลน้า https://tap.red/supermom

4y trước

แม่สนใจค่ะ แต่แม่ไม่เล่นไลน์ค่ะแอด ทำไงดี

หูยย เยอะมากเลยค่ะ ใช้กี่คะแนนคะเนี่ย เยอะมากแน่เลย

4y trước

แม่เข้าทุกวัน ตอบเยอะมากค่ะ

กดแลกของรางวัลต้องเสียค่าอะไรมั้ยค่ะหรือได้ฟรี

4y trước

ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะของรางวัล

4y trước

แลกจนคะแนนหมดเลยค่ะ😀

ดีงามมากค่ะแม่ 👍

4y trước

ปั่นๆ ค่ะ ✌✌

อยากได้บ้างจัง😊

4y trước

ได้มา2ชิ้นค่ะ ชิ้นที่2แตกตอนขนส่ง😂

ยินดีด้วยจ้า

น่ารักจังว

😍❤❤❤