อยากทราบค้ะ

ได้ใบซาวตั้งแต่กี่วีคกันค้ะแม่ๆบ้านนี้14วีคแล้วยังไม่ได้ใบซาวเลยได้แต่มองในจอผ่านๆ. ?? #ใจคนเป้นแม่ก็หวังเยอะเหมือนกันน้ะค้ะ

ได้ตั้งแต่4Wเลยค่ะ แล้วก็ทุกครั้งที่นัดฝากครรภ์เลย แนะนำถ้าคุณแม่อยากดูน้องแต่ทางรพ.ไม่ได้ซาวด์ให้ เราไปซาวด์ดูเองที่คลินิกได้ค่ะแม่ จะได้สบายใจ

5y trước

ไปเขาก็ซาวให้ค้ะแต่ไม่ได้ใบซาวเสียงหัวใจก็ไม่ได้ฟังเขาไม่บอกอะไรเลยเขาซาวเสดเขาก็ไป. คนแม่ๆคนอื่นซาวแล้วได้ใบซาวแม่บ้านนี้ก็อยากได้แต่ไม่ได้ค้ะ

เอ่ยปากขอคุณหมอเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนน้ะค้ะ