เกี่ยวกันมั้ย

ได้ลูกชายแล้วสีผิวเข้มขึ้นดำขึ้นกว่าเดิมเกี่ยวกันมั้ยคะ ก่อนท้องสีผิวไม่เข้มขนาดนี้ยิ่งพอใกล้คลอดมีแต่คนทักว่าดำขึ้นมากเกี่ยวกับท้องลูกชายรึเปล่าคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ของเราก็ดำคนทักว่าลูกชายแน่ๆแต่เราบอกซาวมาได้ลูกสาวค่ะ เขาก็เถียงบอกไม่จริงหรอกๆ แต่ก็คือลูกสาวค่ะ มันอยู่ที่ฮอโมนค่ะแม่ ท้อง2ท้องเรายังไม่เหมือนกันเลยท้องแรกดำโทรม ท้อง2ขาวใส

2y trước

ปกติค่ะแม่ จะค่อยๆคืนสภาพเดิมค่ะเรานี่ดำยันคอเลยหัวจะปวด

ไม่เกี่ยวกับเพศลูกค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนล้วน ๆ เราก็ท้องลูกชายแต่ผิวขาวมากเพราะทำงานอยู่แต่บ้านแทบไม่โดนแดดเลย ขาวแบบเห็นเส้นเลือดเขียว ๆ จนกลัวตัวเองแล้วค่ะตอนนี้ 😅

เราท้องแรกค่ะได้ผู้ชายหลังจากท้องสิวไม่เยอะเหมือนตอนก่อนหน้าที่ยังไม่ท้อง อีกอย่างผิวสว่างขึ้น แต่อาจจะเป็นเพราะไม่ค่อยเจอแดดแล้วก็ทาครีมตลอดด้วยมั้งคะ

2y trước

มีส่วนค่ะ แม่ลองไม่ออกจากบ้านแต่ยังมาครีมทุกวันอยู่นะคะ ผิวใสมากค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ลูกชาย ผิวดำขึ้นมากจากสีผิวเดิม โดยเฉพาะบริเวณผิวหน้า ใช้คำว่าอดทนทุกสิ่งอย่าง กว่าจะผ่านได้แต่ละ W มนุษย์แม่คือความอดทนขั้นสุด

2y trước

เดียวก็ผ่านพ้น ค่ะ แต่ตอนนี้ติดโควิด อยู่ รักษาตามอาการ ไปเนอะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ บ้านนี้ท้องผู้ชายเหมือนกัน แต่ผิวขาวใส ไม่มีสิว ท้องไม่แตกลาย มีแต่คนทักว่าจะได้ผู้หญิง สรุปอัลตร้าซาวด์มาผู้ชาย

ไม่เกี่ยวค่ะ มีแค่คนทักว่าเราได้ ญ เพราะขาวใส ผมดกดำ หน้าคือไม่มีสิวเรย ไม่ใช้เวชสำอางสักอย่างนะคะแม้กระทั่งแป้ง แต่ผลออกมา ช ค่ะ

เราท้องลูกชาย เดินไปไหนมีแต่คนทักได้ลูกสาว เพราะผิวออร่าแบบคุณแม่ยังสวย คือไม่มีสิว ผิวไม่คล้ำเลย ปกติเหมือนก่อนท้องมาก

ไม่เกี่ยวค่ะ เราทั้งดำทั้งหมองทั้งสิวดูไม่ได้เลยค่ะเป็นเหมือนกันทั้ง2ท้องท้องแรกได้ชายท้อง2ได้หญิงค่ะ😊😁

2y trước

คลอดแล้วค่อยๆเกลี้ยงออกค่ะปกติเราผิวขาวเหลือง

บ้านนี้ลูกชายเหมือนกัน แต่แม่ไม่หมองเลย น่าจะอยู่ที่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ

บ้านลูกชาย เป็นค่ะจากคนผิวขาว ตอนนี้ทั้งดำทั้งหมอง แต่ยังไงก็ไม่ขึ้น555

2y trước

หัวจะปวดเลยค่ะแม่555