คนท้องดูหนังได้ไหมค่ะ

ได้ยินแว่วๆว่าคนท้องห้ามดูหนัง จริงหรือเปล่าค่ะ

ได้ปกติค่ะ แนะนำให้เอาหมอนอิงเข้าไปด้วยค่ะ ไม่มีสำหรับเรานี่นรกมากค่ะ ปวดหลัง ปวดก้นกบ 😂 อีกอย่างที่อยากแนะนำคือ อย่ากินน้ำบ่อยเวลาดูหนังค่ะ ได้ลุกฉี่บ่อยแน่ๆ

ของเราดูแล้วเหมือนลูกจะไม่ชอบเลยค่ะ อาจเป็นเพราะโรงหนังเสียงดังทำให้ตอนดูหนังท้องแข็งบ่อยกว่าปกติค่ะ กระตุกด้วย (7เดือน)

รู้สึกผิดมากๆเหมือนกัน ตอน 30 สัปดาห์กว่าไปดู Endgame และ ล่าสุดไปดู john wick 3 มาลูกดิ้ันมาก น่าจะเพราะเสียงดังมาก

เพิ่งไปดูพิคาชูมาเอง ตอนแรกเราก็ไม่อยากดูเพราะกลัวดูไม่รู้เรื่อง กลัวจะลุกเข้าห้องน้ำบ่อย

ดูตลอด ตอนนี้ 30w แล้วยังไปดูอยู่ค่ะ แต่เลือกที่นั่งสะดวกๆออกง่ายเวลาปวดฉี่ค่ะ

บ้านนี้ไปดูตั้งแต่ท้องเดือนเดียวจนตอนนี้5เดือนก็ไปดูคะ ดูในโรงหนังเลย

ดูได้แค่ แค่บางทีหนังที่มีฉากบู๊เบสหนักๆ จะสะเทือน อาจจะปวดท้องบ้าง

เพิ่งไปดูมามะวานค่ะ อเวนเจอร์ น้องมีการตอบสนอง ดิ้นเป็นบางครั้ง😊

ไปดูจอนวิคมา​ ไม่เป็นไรนะคะ​ อเวนเจอร์ก็ดู​ ซินโดเรล่าก็ไปนะคะ​

ดูได้ปกติค่ะ​ คนรู้จักเข้าผับเข้าบาร์เสียงดังลุงลังกว่าอีกค่า