ตามใบอัลตราซาวน์คลอด26แต่หมอนัดอีกที่27คืองงมาก

ไครถึงกำหนดคลอดบ้างแล้วมั่งค่ะบ้านนี้39+5แล้วยังไม่มีวีแววอะรัยเลยตามใบอัลตาซาวร์กำหนดคลอด26พ.คแต่ไม่เข้าใจว่าหมดนัดวันที่27พ.คอีกครั่งไม่รุ้ว่าจะออกไหม อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว#ท้องแรกค่ะ#

ตามใบอัลตราซาวน์คลอด26แต่หมอนัดอีกที่27คืองงมาก
1 Trả lời

ขอหมอกระตุ้นคลอดได้นะคะ