แม่ๆบ้านไหน 35weekเต็ม บ้างแล้วค่ะ

ไกล้แล้วว รอวันเจอหน้าเด็กน้อยตาดำๆ ?

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด35+ อุตส่าห์ตั้งหน้าตั้งตารอ คลอดแบบฉุกเฉินซ่ะงั้น อีกไม่กี่วีคก็ได้เจอแล้วแม่ สู้ๆจ้า✌️❤️

5y trước

ตอนนี้37วีคแล้วจ้า แอบกลัวมากกก🤣