ทีมกรกฎาคม

ไกล้จะได้เจอหน้าแล้ว😊 ขอดูภาพซาวด์4มิติของแม่ๆหน่อยค่าา เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย 😊

ทีมกรกฎาคม

กำหนดคลอด4 ก.ค จ้า แต่ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว

อยากซาวด์4มิติจังเลยค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ

34wค่ะ ซาวด์ทุกเดือน หนูขี้อายหันข้างให้ตลอดเลย

ค่าซาว4มิติตามคลินิคเท่าไหร่คะแม่ๆบอกหน่อยคะ

24 วีคค่ะ กอดคอ งอเข่า ไม่ยอมให้แม่ดูหน้าเลย 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด29กรกฎาคมจ้า แต่ไม่ได้ซาว4Dเลยค่ะ

3y trước

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ 😉

อยากซาวด์4มิติเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

3y trước

หมอลลิตา 1,500 ค่ะ

ทีมกันยาค่ะ พึ่งได้เห็นน้องแค่ครึ่งหน้าเอง

1 ก.ค จร้าาอิแม่อยากแตกแล้วอึดอัดไปหมด🥰🥰🥰

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่18 นี้ค่ะ

ลูกสาว 💓 ภาพตอน28weeks ตอนนี้ 36+3 แล้วค่า 🥰