ให้ลูกทานซีรีแลครสกล้วยมาตลอด พอเปลี่ยนรสชาติอาหารให้ลองทานลูกชอบจะอ้วกเวลาทานอะค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ คือไม่ยอมกินรสอื่นเลย นอกจากรสกล้วย

น่าจะติดหวาน ลองเปลี่ยนมาทำอาหารง่ายๆให้ลูกทาน เช่น พวกมันม่วง ซุปฟักทอง แครอท ผักกาด ลองดูนะคะ

ลูกติดรสหวานค่ะ แม่ต้องค่อยๆปรับค่ะ ให้ทานผักที่มีรสหวานก่อน เช่น ฟักทอง แครรอทค่ะ