ให้ลูกกินนมดูโกรแล้วเขาอ้วกค่ะ

ให้ลูกกินนมดูโกรเขากินเเล้วอ้วกค่ะ อยากให้เเม่ๆเเนะนำนมหน่อยค่ะ พอดีเป็นเเม่มือใหม่ค่ะ น้องสองเดือน อยากให้กินนมเสริมด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาจจะไม่ถูกกับนมตัวนี้นะคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อก่อนค่ะ