ขออนุญาติถามค่ะ

ให้พ่อตามนี่ต้องปล่อยในใช่ไหมค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องอ่อนเค้าเรียกต่อเเขนต่อขา ท้องเเก่เค้าเรียกให้พ่อตาม ส่วนตัว มีอะไรกับสามีตั้งเเต่ท้องอ่อนยันคลอด ผลที่ได้ก็คือ คลอดตรงกำหนดพอดี ค่ะ

ถ้าให้พ่อตามแนะนำว่าแม่ต้องเสร็จด้วยนะคะจะกระตุ้นคลอดค่ะส่วนตัวพ่อตามวันอาทิตย์แต่คลอดวันพุธ00:34😂😂

ใช่จ้าเพราะในน้ำของพ่อมีสารที่ช่วยกระตุ้นคลอด 😂😂😂 แต่บ้านนี้เขินอายพุงไม่กล้าให้ตาม 5555

ช่ายคะ เพราะ น้ำอสุจิมีสารตัวหนึ่ง ที่ช้วยเร่งคลอดได้ (แต่จะคลอดหรือไม่ อันนี้อีกเรื่องนะคะ)

คนที่สองพ่อตามตอนหัวค่ำเจ็บท้องประมาณตีสองมาถึง รพ ตีสาม กว่าน้องคลอด05.30ค่ะ

12mo trước

ปวดท้องถี่ไป รพ เลยค่ะ

ลูกคนที่4 ของเรากำหนด 12ตุลา วันที่7ให้พ่อไปตาม วันที่8 ปวดท้องเช้าคลอดเย็น (ต้องปล่อยในค่ะ)

บ้านนี้ คนแรก พ่อตามหัวค่ำ ปวดท้องจะคลอดตอนตี4 สรุปต้องส่งผ่า ได้ผ่าตอน20.35น. (39W+4D)

อ่านเม้นแล้วอีกใจก็อยากไห้ตามอีกใจก็อกลัวพ่อหาว่าแม่ยากมีอะไรด้วย😂😂😂อาย

แสดงว่าเราให้คุณพ่อตามน้องมาตั้งแต่ตั้งครรภ์แรกเเรกเลยสิ😩🤣

ให้เขามาโดยธรรมชาติเถอะค่ะ ปล่อยในเสี่ยงติดเชื้ออีก