น้องเป็นภูมิแพ้อากาศ ช่วยแนะนำวิตามินเสริมหน่อยค่ะ

ให้น้องออกกำลังกาย และทานยาแก้แพ้อยู่ค่ะ พอสักตี5 ลูกจะหายใจไม่ออกมีน้ำมูกทุดวันเลย สงสารลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กี่ขวบคะ

4y trước

3ขวบ9เดือนค่ะ ทุกวันนี้ยังมีอาการเหมือนเดิมค่ะ