เด็กแรกเกิดสะอึกบ่อยเป็นอะไรมั้ยคะ

ให้น้องกินนมเสร็จแล้วน้องชอบหลับไปเลย พอตื่นชอบสะอึก นอนๆอยู่บางทีก็สะอึกเอง เป็นแบบนี้เกือบทุกวันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นอันตรายอะไรกับน้องมั้ย มีวิธีทำให้หายสะอึกหรือไม่สะอึกบ่อยมั้ยคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

จับเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ กินเสร็จไล่ลมก่อนอย่าเพิ่งรีบวางนอน

1d trước

ถ้าน้องไม่งอแงไม่ท้องอืดก็ไม่เป็นไรค่ะ ให้นอนหัวสูงหน่อย20-30นาที

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ดูดได้แปปๆก็หลับ