ประจำเดือนยังไม่มา + ถุงยางแตก

ให้นมลูกอยู่ค่ะ ลูกอายุ 5 เดือน คุณหมอแนะนำให้พักมดลูก 9-12 เดือน แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ถุงยางแตกค่ะ จะมีโอกาสท้องไหมคะ

มีโอกาสท้องค่ะ เเต่ในขณะเดียวกันเเม่ให้นมลูกด้วยก้ทำไห้ปจด.ยังไม่มาได้ค่ะเเม่ ก่อนหน้านี้ ปจด.มารึยังคะ ?

4y trước

ยังไม่มาเลยค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ ตอบยาก